新2代理网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Theo ghi nhận của phóng viên, lượng người đi mua vàng vào buổi tối 31/1 rất đông, nhiều cửa hàng ở Hà Nội kẹt cứng, khách phải ngồi ngoài chờ hàng tiếng đồng hồ.

20 giờ tối, cửa hàng vàng Bảo Tín Minh Châu tại Cầu Giấy có lượng khách bất chợt tăng đột biến. Bên trong, số lượng người đến mua đứng chật kín cửa hàng.

Nhiều người cho biết tranh thủ tan làm là vội đến đây để mua vàng cầu may trong ngày vía Thần Tài.

Người dân xếp hàng chờ đến lượt giao dịch.

Nhân viên tiệm vàng làm việc hết công suất để đáp ứng mọi nhu cầu của khách. Theo quan sát, đa phần người dân đều chọn mua loại nhẫn vàng trơn 1 chỉ.

Bạn La Mộc (27 tuổi, Bắc Từ Liêm) phải chờ đến hơn 2 giờ đồng hồ vẫn chưa thể mua được vàng do số lượng khách quá đông. Mộc chia sẻ: “Vừa tan ca làm lúc 17h30, mình vội đến xếp hàng phía ngoài, đến gần 2 tiếng sau mới đến lượt vào trong, để tiếp tục xếp hàng chờ giao dịch. Hôm nay, mình dự tính mua 2 chỉ vàng để lấy may, cũng như để tiết kiệm”.

Anh Hoàng Long (Tây Hồ) chờ hơn 1 tiếng mới có thể mua được 2 chỉ vàng lấy may ngày Vía Thần Tài. "Tôi phải xếp hàng hơn 1 tiếng đồng hồ mới có thể mua được vàng. Dự kiến sẽ đông nên tôi chủ động xong công việc văn phòng chạy ngay đến đây, nhưng khi đến nơi vẫn phải ngồi chờ sau rất nhiều người mới có thể mua được", anh Long nói.

Nhiều người chịu chi hàng chục triệu đồng để mua vàng

Dòng người đi mua vàng mỗi lúc một đông.

Nhiều cửa hàng vàng khác cũng trong tình trạng chật kín khách mua.

Người dân xếp thành hàng dài chờ mua vàng.

Người dân phải chờ hàng giờ đồng hồ mới có thể mua được vàng.

电报群组大全声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:新2代理网址(www.hg8080.vip):Dân công sở Hà Nội ngồi chật kín giữa trời rét, chờ đến lượt vào mua vàng
发布评论

分享到:

皇冠登1登2登3(www.9cx.net):中国人寿邵阳分公司开展“七一”走访慰问流动
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。