telegram英文搜索机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram英文搜索机器人包括telegram英文搜索机器人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram英文搜索机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Valorant đã ra mắt bản đồ thứ 9 với tên gọi Lotus, vậy những đặc vụ nào sẽ thi đấu hiệu quả tại map đấu mới này?

 • Tin hot “Đại tướng” Canna muốn trở thành tuyển thủ mà đội nào cũng phải khiếp sợ
 • Tin hot ĐTCL Mùa 8: Phát huy khả năng carry cực mạnh của Yasuo với nâng cấp Gió Hút
 • Tin hot Assassin Creed: Codename Jade đã có bản testflight trên iOS
 • Bản đồ mới Lotus, map đấu thứ 9 đã chính thức được ra mắt tại Valorant. Lotus là bản đồ được lấy bối cảnh từ một di tích cổ đại thuộc trái đất Omega và lấy cảm hứng từ kiến trúc Ấn Độ, với hình ảnh chủ đạo là bông hoa sen cùng những vệ thần. Lotus là bản đồ thứ 2 của Valorant có tới 3 site tương tự như Haven nhưng không vì thế mà bản đồ lệch quá nhiều cho bên tấn công.

  Là một bản đồ vô cùng rộng lớn về mặt diện tích nhưng phần lớn những choke point quan trọng và con đường tại Lotus lại tương đối hẹp. Với những đặc điểm này, những đặc vụ sở hữu kỹ năng gây hiệu ứng bất lợi trên diện rộng như smoke, lửa, vùng làm chậm để khởi đầu những tình huống giao tranh chớp nhoáng sẽ có được rất nhiều lợi thế. Đặc biệt là sau những tình huống di chuyển qua các điểm đặc biệt như Cửa Xoay A, C và Cửa Phá trong Lotus.

  Từ đó, chúng ta có thể lựa chọn ra một số đặc vụ mạnh tại Lotus giúp bạn kiểm soát cũng như thi đấu hiệu quả nhất. Với vị trí Controller, Omen và Astra chắc chắn là hai lựa chọn bạn nên cân nhắc. Omen sẽ là lựa chọn mạnh nhất khi gần như toàn bộ kỹ năng của vị tướng này đều có thể được sử dụng hiệu quả với smoke hồi lại theo thời gian và mỗi site của Lotus chỉ cần 1-2 smoke là có thể đạt quá nhiều lợi thế dù ở phe tấn công hay phòng ngự. 

  Hoang Tưởng và Biến Ảnh sẽ giúp Omen chiếm nhưng choke point và những vị trí quan trọng trong khi chiêu cuối sẽ giúp Omen bay nhảy ra các site có khoảng cách khiến đối thủ phải quay cuồng. Astra cũng khá giống với Omen khi những chiêu thức bất lợi của cô nàng đều có thể sử dụng hiệu quả tại các địa hình nhỏ hẹp tại Lotus như Giếng Trọng Lực, đặt sao…

  Ở vị trí Sentinel, chúng ta có Cypher là đặc vụ được ưu tiên và luôn lọt top agent cần được lựa chọn tại bản đồ này. Cypher sẽ đảm nhận vị trí solo site C cùng hỗ trợ từ xa của đồng đội khi phòng ngự. Khả năng thu thập thông tin cùng với 2 kỹ năng câu giờ cực kỳ hiệu quả là Bẫy Dây và Lồng Công Nghệ giúp Cyper có thể quẩy một mình trong site cực kỳ hiệu quả ở những vị trí có địa hình mấp mô và nhiều điểm ẩn nấp như Site C của Lotus.

  Xem thêm: Valorant: Phantom và Vandal, các tuyển thủ chuyên nghiệp đánh giá cả hai như thế nào?

  Ở vị trí Initiator, Skye và Kay/O, hai đặc vụ có khả năng đem về lượng thông tin lớn mà không bị ảnh hưởng bởi địa hình sẽ là ưu tiên hàng đầu của người chơi. Còn cuối cùng là các Duelist, Phoenix và Yoru với khả năng flash đặc biệt của mình sẽ có thể chiếm những khu vực quan trọng cho đội của mình. 

  电报群组大全声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:telegram英文搜索机器人(www.tel8.vip):Valorant: Bản đồ mới Lotus và những đặc vụ mạnh mẽ nhất
  发布评论

  分享到:

  cờ bạc trực tuyến(www.vng.app):跟外资捞A股 股民可拣ETF分杯羹
  你是第一个吃螃蟹的人
  发表评论

  ◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。