皇冠足球信用平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Đắk Lắk đang có nhiều dự án chậm tiến độ giải ngân vốn đầu tư công, nguyên nhân chủ yếu đến từ khâu giải phóng mặt bằng. Ảnh minh họa: Bảo Trung

Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đắk Lắk, kế hoạch đầu tư công năm 2021 trên địa bàn đã được cấp có thẩm quyền cho phép kéo dài thời gian thực hiện và giải ngân sang năm 2022 với nguồn vốn ngân sách mà địa phương quản lý là hơn 614 tỉ đồng.

Tuy nhiên, tính đến ngày 10.9, tỉnh chỉ mới giải ngân được hơn 73 tỉ đồng, chỉ đạt hơn 11% kế hoạch.

Đối với kế hoạch đầu tư công năm 2022, UBND Đắk Lắk đã phân bổ cho các dự án và Quỹ Bảo lãnh tín dụng doanh nghiệp vừa và nhỏ là hơn 3.682 tỉ đồng.

Trong đó, phân bổ chi tiết cho các dự án trong kế hoạch năm 2022 là hơn 3.500 tỉ đồng. Tuy nhiên, tính đến ngày 10.9, toàn tỉnh mới giải ngân hơn 913 tỉ đồng, chỉ đạt 26% kế hoạch. Có 6 đơn vị chưa giải ngân được đồng vốn nào và 9 đơn vị giải ngân dưới mức bình quân chung của tỉnh 26%.

Tình hình triển khai đối với dự án khởi công mới bằng nguồn vốn ngân sách Trung ương, việc giải ngân vốn đạt rất thấp.

Cụ thể, năm 2022, tỉnh Đắk Lắk bố trí mở mới 20 dự án với tổng số vốn 951 tỉ đồng nhưng đến giữa tháng 9 mới chỉ giải ngân được 29,9 tỉ đồng, đạt 3,1% kế hoạch.

,

免费足球推荐www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Trao đổi với Lao Động, một lãnh đạo HĐND tỉnh Đắk Lắk cho biết: "Trong tháng 10 tới, Ban kinh tế ngân sách của đơn vị sẽ có đợt giám sát các dự án chậm giải ngân vốn đầu tư công ở tỉnh. Việc chậm giải ngân vốn đầu tư công thực tế xuất phát từ nhiều nguyên nhân trong đó cần phải kể đến khâu giải phóng mặt bằng.

HĐND tỉnh cũng đã đề nghị thời gian tới đối với công tác giải phóng mặt bằng các dự án thì cơ quan có thẩm quyền phải chủ tính toán trước các khoản chi phí trước khi triển khai. Trước đây, chúng ta phê duyệt, triển khai dự án rồi mới tiến hành đo đạc, bồi thường nên xảy ra tình trạng đội vốn lên đến 2, 3 lần".

Lãnh đạo HĐND tỉnh Đắk Lắk tiếp tục nhấn mạnh: "Việc chậm giải ngân vốn đầu tư công thực tế gây ra nhiều hệ lụy cho địa phương. Ví như, khi tiến độ giải ngân chậm kéo theo việc hoàn thiện dự án không đúng như dự định ban đầu, hiệu quả công trình khi đưa vào sử dụng không cao, gây lãng phí ngân sách.

Công tác đền bù giải phóng mặt bằng tăng cao buộc chủ đầu tư dự án phải cắt giảm một số hạng mục so với thiết kế ban đầu để cân đối kinh phí dẫn đến tình trạng thiếu đủ trước thiếu sau, không đồng bộ, chất lượng công trình không đảm bảo theo thiết kế.

Ngoài ra, với đặc thù của tỉnh Đắk Lắk, ở nhiều dự án thuộc chương trình mục tiêu quốc gia nhằm phát triển kinh tế - xã hội phục vụ cho đồng bào dân tộc thiểu số, vùng sâu vùng xa một khi chậm tiến độ cũng ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của người dân".

Trước tình hình này, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk Phạm Ngọc Nghị đã chỉ đạo nếu tiếp tục để xảy ra tình trạng chậm giải ngân vốn đầu tư công sẽ kiểm điểm trách nhiệm người đứng đầu các đơn vị.

电报群组大全声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Đắk Lắk: 9 tháng năm 2022, chỉ mới giải ngân được 26% vốn đầu tư công
发布评论

分享到:

Cập nhật danh sách các trường đại học đã công bố điểm chuẩn 2022
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。