U8hash官网www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8hash官网单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Dự đại hội, về phía Trung ương có Tiến sĩ Tô Hoài Nam - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam. Về phía tỉnh Nghệ An có đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ: Nguyễn Nam Đình - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Võ Thị Minh Sinh - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh; đại diện các sở, ban, ngành cấp tỉnh, đại diện Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa các tỉnh Thanh Hóa, Hà Tĩnh và TP Hồ Chí Minh, cùng 250 đại biểu đến từ 6.200 doanh nghiệp.

Đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí lãnh đạo HĐND tỉnh, Ủy ban MTTQ tỉnh dự đại hội Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh nhiệm kỳ 2022-2027. Ảnh Nguyễn Hải

Với mục tiêu nuôi dưỡng, hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa mới thành lập lớn dần trở thành doanh nghiệp, tập đoàn lớn, từ năm 2004, Chính phủ đã thành lập Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam. Sau 18 năm cả nước có 56 tỉnh, thành thành lập Hội trực thuộc. Tại Nghệ An, Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa được thành lập từ năm 2005, trải qua 17 năm đã có gần 6.200 doanh nghiệp hội viên với hệ thống hội từ tỉnh xuống 19 huyện, thành, thị.

Ông Phan Thanh Miên - Chủ tịch Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh khóa II, nhiệm kỳ 2015-2022 báo cáo kết quả nhiệm kỳ và tổng hợp một số đề xuất, kiến nghị của các doanh nghiệp. Ảnh: Nguyễn Hải

Trong nhiệm kỳ qua, mặc dù phải kéo dài nhiệm kỳ 3 năm do dịch Covid-19 nhưng nhìn chung Hội đã làm tốt vai trò cầu nối giữa các doanh nghiệp và tỉnh trong việc tiếp thu, tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc của các doanh nghiệp. Từ định kỳ mỗi năm tỉnh tiếp xúc, gặp gỡ 1 lần, thông qua đề xuất của Hội, UBND tỉnh đã sắp xếp lịch theo hướng mỗi tháng giao ban 1 lần nên đã giải quyết kịp thời hơn các vướng mắc, được doanh nghiệp đánh giá cao.

Các sở ngành kiểm tra, hướng dẫn doanh nghiệp phòng, chống Covid-19 kết hợp sản xuất. Ảnh tư liệu Báo Nghệ An

Bên cạnh đó, hàng năm, Hội phối hợp với Trung tâm xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh (trước đây là Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp) tổ chức các lớp tập huấn nâng cao kiến thức quản lý cho các doanh nghiệp; Hội tham gia tích cực góp ý xây dựng các quy định pháp luật về quản lý giá, đấu giá tài sản, mỏ khoáng sản; góp ý sửa đổi Luật Doanh nghiệp, Luật Đầu tư, Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa; tham gia, đồng hành với tỉnh trong các hoạt động xã hội, giúp đỡ người lao động tại các Khu và Cụm công nghiệp, ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10…

Bên cạnh những kết quả nổi bật trên, từ thực tế hoạt động, Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa nhiệm kỳ qua cũng bộc lộ một số tồn tại, hạn chế, do Hội là nơi tập hợp của 98% doanh nghiệp nhỏ và vừa, quy mô vốn bình quân chỉ từ 3,5- 4,5 tỷ đồng/doanh nghiệp; kiến thức và năng lực quản lý còn nhiều yếu kém; kiến thức pháp lý chưa được trang bị nên việc tổ chức sản xuất kinh doanh khá hạn chế. Mặc dù đã có Luật và Nghị định số 80 về Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa nhưng việc tiếp cận các chính sách của doanh nghiệp trên địa bàn còn nhiều khó khăn.

Toàn cảnh Đại hội Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Nghệ An khóa III, nhiệm kỳ 2022-2027. Ảnh: Nguyễn Hải

Chính vì vậy, tại đại hội, trên cơ sở yêu cầu nhiệm vụ mới, đại hội sẽ tiến hành kiện toàn lại tổ chức; đồng thời đề ra các mục tiêu phấn đấu 100% hội viên được tuyên truyền, phổ biến các đường lối chủ trương của Đảng, quy định của nhà nước; tham gia đầy đủ, có hiệu quả các hội nghị, hội thảo liên quan đến cơ chế chính sách về doanh nghiệp; tổ chức tham quan học tập, xúc tiến đầu tư tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước cho 1 số hội viên; tham mưu tổ chức ít nhất 2 diễn đàn đối thoại giữa doanh nghiệp với tỉnh; củng cố các hội cấp huyện để phấn đấu có trên 7.000 hội viên tham gia Hội.

,

新2代理网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Tiến sĩ Tô Hoài Nam - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam phát biểu, đề nghị tỉnh quan tâm, duy trì các cuộc gặp gỡ đối thoại với cộng đồng doanh nghiệp. Ảnh: Nguyễn Hải

Trên cơ sở tiếp thu báo cáo và các phát biểu tham luận, đề xuất, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã phát biểu chúc mừng Đại hội Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh nhiệm kỳ III, nhiệm kỳ 2022-2027. Trên cơ sở thông tin một số nét cơ bản về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, thu hút đầu tư năm 2021 và 8 tháng đầu năm 2022; các giải pháp điều hành của tỉnh, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của Ban chấp hành Hội và doanh nghiệp hội viên nhiệm kỳ qua.

Đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh nhiệm kỳ 2022-2027. Ảnh: Nguyễn Hải

Hội cần thực hiện tốt hơn nữa vai trò cầu nối giữa doanh nghiệp và tỉnh, tham gia giải quyết các vướng mắc của doanh nghiệp theo hướng thực chất, hiệu quả hơn; tiếp tục phát triển hội viên đông nhưng tinh gọn về chất lượng; các hội viên cần phát huy vai trò độc lập, tự chủ và sáng tạo để đóng góp nhiều cho cộng đồng, xã hội; doanh nghiệp cần xây dựng tập quán tuân thủ pháp luật trong kinh doanh.

Tỉnh sẽ luôn đồng hành, sát cánh với doanh nghiệp, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp theo quy định và chính sách để doanh nghiệp an tâm đầu tư sản xuất kinh doanh; các khó khăn vướng mắc cụ thể, tỉnh sẽ giải quyết thông qua diễn đàn đối thoại doanh nghiệp, giao các sở ngành tham mưu giải quyết kịp thời nhất.

Đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Ban Chấp hành Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Nghệ An nhiệm kỳ 2022-2027 với 41 thành viên ra mắt. Ảnh: Nguyễn Hải

Tiếp đó, Đại hội đã thông qua kết quả hiệp thương lần thứ nhất bầu Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa nhiệm kỳ 2022-2027. Đồng chí Hoàng Viết Đường - Nguyên Phó Chủ tịch HĐND tỉnh được bầu làm Chủ tịch Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Nghệ An khóa III, nhiệm kỳ 2022-2027.

Tỉnh ủy- HĐND- UBND và UBMTTQ tỉnh trao tặng bức trướng cho BCH Hội nhiệm kỳ mới 2022-2027. Ảnh Nguyễn Hải

Nhân dịp này, Tỉnh ủy - UBND tỉnh và Trung ương Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đã trao bức trướng với nội dung "Đoàn kết - Hội nhập - Phát triển bền vững" cho Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh khóa III, nhiệm kỳ 2022 - 2027 và công bố, trao các bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Hội khóa ll.

电报群组大全声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:新2代理网址(www.hg108.vip):Đại hội Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Nghệ An nhiệm kỳ 2022-2027 thành công tốt đẹp
发布评论

分享到:

美股暴跌!道指狂泻1200点,纳指跌超5%,恐慌指数飙升14%!拜登紧急表态…日韩股市大幅低开
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。