telegram自动拉人进群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram自动拉人进群包括telegram自动拉人进群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram自动拉人进群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Mất điện, nhóm y bác sĩ phải soi đèn đỡ đẻ an toàn cho sản phụ sinh 3 - Ảnh: Đ.N.

Chiều 27-8, Trung tâm Y tế huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) xác nhận nơi này vừa đỡ đẻ thành công một ca sinh 3. Đặc biệt, thời điểm sản phụ vào phòng sinh, trung tâm y tế bị sự cố về điện. Các y bác sĩ phải soi đèn pin để đỡ đẻ và may mắn đã thành công.

Sản phụ là Hồ Thị Thái (21 tuổi, người Vân Kiều, trú tại thôn Thanh 1, xã Thanh, huyện Hướng Hóa). Chị Thái nhập viện lúc 0h30 cùng ngày trong tình trạng sức khỏe bình thường, có dấu hiệu sắp sinh và mang thai 3. Đây là lần sinh đầu của chị.

Thời điểm đó, việc mổ lấy thai không thực hiện được do sản phụ bị huyết áp cao, cũng không thể chuyển sản phụ lên tuyến trên vì dấu hiệu cho thấy đã sắp sinh, trong khi quãng đường di chuyển lên bệnh viện tỉnh đến gần 80km. 

,

Telegram群成员导出www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群成员导出包括Telegram群成员导出、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群成员导出为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

3 bé sơ sinh chào đời an toàn trong đêm - Ảnh: Đ.N.

Ê kíp của khoa sản đã quyết định cùng nhau đỡ đẻ tại chỗ. Vì cúp điện nên 4 người trong ê kíp phân công người soi đèn pin, người đỡ đẻ.  

May mắn, sau 30 phút, bé đầu tiên chào đời. Hai bé tiếp theo lần lượt ra đời trong 30 phút sau đó.

Cả 3 bé sơ sinh đều là gái. Trong đó có 2 bé cân nặng 1,9kg, bé còn lại 1,7kg. Sức khỏe của sản phụ khá tốt.

Mổ thành công cho sản phụ sinh 3 hiếm gặp

TTO - Ngày 26-5, Bệnh viện Sản - nhi An Giang phẫu thuật thành công sản phụ sinh ba hiếm gặp. Hiện sức khỏe các bé đang tiến triển tốt, không cần thở oxy sau phẫu thuật.

电报群组大全声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Telegram群成员导出:Lưới điện bệnh viện bị sự cố, bác sĩ soi đèn pin đỡ đẻ cho sản phụ sinh 3
发布评论

分享到:

皇冠体育app(www.hg9988.vip):Phú Nhuận đề xuất cấm đường Trường Sa làm khu phố ẩm thực, Sở GTVT bác
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。